Aimmura x สารสกัดจากงาดำ ที่มีสรรพคุณช่วยดูแลร่างกาย

Aimmura x เป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ได้มีสารงาดำ คือสารเซซามีน ที่มีจำนวนมากกว่า เอมมร่าสูตรแบบดั้งเดิมถึงราวๆ 20 เท่า และนอกจากนี้แล้ว ยังมีสารเซซามิน ที่อยู่ข้างในงาดำอีกด้วย พร้อมทั้ง เอมมูร่าเอ็กซ์ ก็ยังมีส่วนผสมของออร์แกนิคแบบชั้นเลิศ เพื่อเป็นการดูแลสุขภาพให้ได้มีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้น ถ้าอย่างนั้นมาดูคุณสมบัติกันเลยว่า สารเซซามินที่เป็นสารสกัดจากงาดำนั้น มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

 

 

1.ช่วยเหลือภายในการยับยั้งการอักเสบ เป็นวิธีในการบำบัดโรคภูมิแพ้ที่ได้ผลสำเร็จ โดยใช้ยา ที่เราเองจะอาจหลีกอาการภูมิแพ้ได้ ด้วยการงด หรือว่าป้องกันตัวเองจากสารแพ้ต่าง ๆ เมื่อได้มีอาการแพ้เกิดขึ้นมา คงจะเกิดอาการอักเสบตามมาได้ รวมไปถึงการหายใจไม่ออก ผื่นคันขึ้นตามตัวที่เหนือเฉาะที่ เมื่อได้การศึกษาก็พบว่า สารสกัดงาดำที่เรียกว่า เซซามิน ที่จะสามารถช่วยเหลือทำการยังยั้งในการอักเสบได้ นอกจากนี้แล้ว การที่เซซามินจะมีสารต้านอนูลอิสระที่สูงมาก ก็จะประกับพร้อมกับการออกฤทธิ์ภายในการต่อต้าน และคุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างกว้างขวางกันเลย จึงสามารถนำเซซีนไปใช้ทำการบำบัดโรคภัยได้หลากหลายโรคร่วมกัน

2.รักษาเซลล์ประสาท ที่ลดปัญหาปลายประสาทเสื่อมในผู้ป่วยโรคเบาหวาน ที่ได้มีการรายงานว่า สารเซซามินจะอาจป้องกันการทำลายเซลล์ ที่เพราะระดับน้ำตาลข้างในเลือดมีสูง โดยจะมีการป้องกันไม่เซลล์เข้าสู่โปรแกรมที่จะมีการฆ่าตัวเอง ยิ่งเซลล์ประสาท พร้อมทั้งปลายประสาท ที่จะมีการส่งผลดีต่อผู้ป่วยโรคเบาหวาน คงจะมีโรคแทรกตามมาดได้

3.อาจป้องกันโรคอัลไซเมอร์ ที่ได้มีการค้นคว้าวิจัยมาแล้วว่า สารเซซามินจะสามารถหยุดยั้งปฏิกิริยาภายในการเติมออกซิเจนของโปรตีนอีกแบบหนึ่ง ที่เป็นสาเหตุของโรคเกี่ยวข้องอัลไซเมอร์นั่นได้

4.ลดอาการปอดอักเสบ ที่มีการหยุดยั้งปฏิกิริยาที่เกิดจากภายในการติดเชื้อ H1N1 และมีการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เมื่อได้มีการทดลองข้างในห้องปฏิบัติการ ก็พบว่า สารเซซามินในงา ก็จะช่วยลดอาการปอดอักเสบได้

 

เพราะเช่นนั้น Aimmura x อาหารเสริมที่มีสารเซซามิน ที่ช่วยเหลือดูแลร่างกายให้มีความแข็งแรง ห่างจากโรคต่าง ๆ ซึ่งคุณเองก็จะสามารถหาซื้อกันได้ง่าย ๆ เพียงในราคากล่องละ 2,300 บาท เพียงเท่านั้น แต่ถ้าซื้อเป็นปริมาณมาก ก็จะลดลงไปเรื่อย แถมยังมีการส่งฟรีEMS พร้อมทั้งมีของแถมให้กับผู้ที่ได้มีการสั่งซื้อ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นอาหารเสริม ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย หากคุณเองเลือกทานอาหารเสริมแบบนี้ ย่อมจะช่วยเหลือดูแลร่างกายได้

ราคาบอล   แทงบอลออนไลน์