ครีมด๊อกเตอร์จิว ที่ช่วยเหลือดูบำรุงผิว ด้วย 5 EGF เป็นส่วนประกอบสำคัญ

ครีมด๊อกเตอร์จิว เป็นครีมที่มีสารสกัด Growth Factor จากทางธรรมชาติได้ถึง 5 อย่างด้วยกัน ที่มีอยู่ใน Dr.Jill ด้วยนวัตกรรมแห่งส่วนประกอบทางด้านชีวภาพ จากผลวิจัยด้วยวิทยาการเหนือระดับ ทางด้านประเทศเยอรมัน จึงได้มีการนำมาสู่ Essence ที่มีความเข้มข้น มีศักยภาพสูง ทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ในการดูแลหน้าได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมกันเลย เพราะว่านวัตกรรมใหม่ล่าสุดนี้ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้คุณสาว ๆ หลากหลายคนไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้

 

 

นับได้ว่าครีมด๊อกเตอร์จิว เป็นครีมที่คุณสาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ชอบเป็นอย่างยิ่ง ทำเอาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีควมนิยมและน่าสนใจกันอย่างมากกันเลย ซึ่ง ครีมตัวนี้จะมีสรรพคุณที่ช่วยดูแลผิวของตัวคุณเองได้เป็นอย่างดี ถ้าอย่างมาดูกันเลยว่า ครีมแบบนี้ มี EGF 5 แบบด้วยกัน

1.Whitening Apple EGF ผิวกระจ่างใส ที่จะมีส่วนผสมของ แอปเปิ้ลสเต็เซลล์ที่จะสามารถช่วยภายในการฟื้นฟูเซลล์ได้มากขึ้นถึง 80% กันเลย ทำให้มีการมุ่งไปที่เมลานิน เพื่อที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ดี ช่วยเหลือภายในการปรับสภาพสีผิวหน้าให้มีความสม่ำเสมอ แถมยังมีการยั้บยั้งขั้นตอนในการสร้างเม็ดสีอันเป็นสิ่งที่ผิวหน้าหมองคล้ำ 

2.Anti Aging Argan EGF ลดเลื่อนริ้วรอยอาจจะทำให้ลดการเกร็งตัวของทางกล้ามเนื้อที่ใบหน้า จึงทำให้ริ้วรอยจากการแสดงความรู้สึกลดลง แถมยังช่วยสนับสนุนการสร้างผิวชั้นนอกให้มีความแข็งแรง เพื่อคุณสาว ๆ กันด้วย

3.Skin Smooth Centella EGe ผิวหน้าเรียบเนียน ที่จะช่วยเหลือในการสมานแผล จึงทำให้เป็นสาร Anti aging ได้รับเป็นอย่างยอดเยี่ยม ทำเอาผิวกระชับและมีความยืนหยุ่นอาจจะใช้ได้หลังการทำเลเซอร์ เพื่อที่จะช่วยลดการอักเสบและช่วยให้การปรับปรุงสภาพผิวที่เร็วมากเพิ่มขึ้น

4.Antioxidant Grape EGF ต้านอนุมูลอิสระ ที่ได้มีสรรพคุณภายในการปกป้อง และช่วยในการซ่อมแซมทางด้านผิวหน้าจากอันตรายของแสงอาทิตย์ ที่จะช่วยต่อต้านแสงยูวี จนทำให้เซลล์แข็งแรงได้มากเพิ่มขึ้น

5.Moisturizing Rose EGF เพิ่มความสดชื่น ที่จะช่วยให้กักเก็บน้ำ ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี และยังเป็นลดการเสียน้ำออกนอกผิวหน้า โดยที่เพิ่มหน้าที่ตัวเคลือบผิวพรรณตามธรรมชาติ

 

เพราะเช่นนั้นครีมด๊อกเตอร์จิว ถือว่าเป็นครีมที่สุดยอดภายในการดูแลผิวของคุณสาว ๆ กันเลย ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดกันเลยก็ว่าได้ เมื่อคุณเองยอมเปิดใจภายในการใช้ครีมแบบนี้ ก็ต้องไม่พลาดกับการติดตามครีมบำรุงผิว เพื่อผิวดูดี และสีเสน่ห์ต่อผู้ที่พบเห็นกันได้เลย และนี่ก็เป็นครีมดี ที่คุณเองต้องติดตาม

ราคาบอล   แทงบอลออนไลน์