รวยด้วยการรับจำนำโทรศัพท์มือถือ ด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยม

เพราะภายในยุคของการสื่อสารที่มีความเจริญรุ่งเรืองจนเรียกได้ว่า ประชากรแทบทุกท่านต้องมีมือถือใช้พกพาติดตัวกันเลย เป็นเหตุให้อุตสาหกรรมทางด้านโทรศัพท์มือถือ มีการขยายตัวมากยิ่งขึ้น โทรศัพท์มือถือมีมากมายหลากหลายแบบด้วยกัน หรือเปลี่ยน จนเป็นเหตุให้ร้านค้าขายโทรศัพท์มือถือต่างก็มีมีขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งร้านค้าจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือเหล่านี้ นอกจากเงินรายได้หลักจากการวางขายโทรศัพท์กันแล้ว พร้อมกับยังมีเครื่องมือเสริม แต่ภายในตอนนี้ ยังมีอาชีพแบบหนึ่งมา คือ รับจำนำมือถือ

 

 

ซึ่งคือการรับฝากโทรศัพท์มือถือหรือถ้าจะให้มีการบรรยายให้เข้าใจนั้น ก็คือ การรับจำนำมือถือ เป็นกิจการที่สร้างเงินรายได้ให้กับร้านค้าขายโทรศัพท์มือถือได้ดีกันเลย ด้วยว่าเป็นการให้ลูกค้าเอาโทรศัพท์ที่ตัวเองมี หรือเป็นเจ้าของจำนำไว้ เพื่อจะรับเงินสดไปพร้อมกับกลับมาไถ่ถอนคืนไปพร้อมทั้งดอกเบี้ย หลักการรับจำนำมือถือ ของร้านค้าขายโทรศัพท์ทั่วไป มักจะเป็นการต่อดอกเบี้ยทุกสัปดาห์ จนกว่าจะมีการไถ่ถอน โดยมีการคิดอัตราค่ารับฝากอยู่ที่โดยประมาณ 5-10 % ตามแต่ที่ได้ทำความตกลงกันไว้ โดยโทรศัพท์มือถือที่รับจำนำจำนวนมากจะเป็นโทรศัพท์มือถือที่มียี่ห้อมาตรฐาน อาทิเช่น iphone Samsung LG Blackberry เป็นอาทิ  เพราะการให้งานบริการรับจำนำมือถือ ทางร้านค้าที่รับจำนำ ถือได้ว่าจะอยู่ภายในเกณฑ์รับความเสี่ยงสูง เช่นเดียวกัน เพราะถ้าลูกค้าไถ่ถอนคืน เป็นเหตุให้ร้านค้าต้องมีการเสียเงินดังกล่าวไป พร้อมกับได้โทรศัพท์มือถือมาแทน ซึ่งถ้าโทรศัพท์ที่เราได้มานั้น คือโทรศัพท์ใกล้จะเสีย หรือมีตำหนิมาก ก็จะเป็นเหตุให้ร้านค้าขาดทุน จึงต้องเป็นเหตุให้มีการตั้งมูลค่ารับจำนำไว้อยู่ที่ประมาณ 30-35% กันเลย

 

ดังนั้นร้านรับจำนำมือถือ จะต้องมีการบริการที่ดีให้กับลูกค้า เพื่อลูกค้าแต่ละคนมีความตราตรึงใจพร้อมกับกลับมาใช้งานใหม่กันอีกครั้ง พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดเข้ากับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ ที่จะเป็นเหตุให้มีประชาชนให้การตอบรับเป็นอย่างดี

ราคาบอล   แทงบอลออนไลน์